Thông Điệp Cuộc Sống #8: Cười Một Cái Cho Đời Nó Vui

by Mr. Nam Hồ
0 comment 166 Xem ngay

Chào buổi sáng các bạn nha,

Các bạn có khỏe không? vui không? Trung thu của bạn thế nào?

Nam hy vọng rằng bạn Ok nha. Trong bài viết hôm nay, Nam có một thông điệp cuộc sống đặc biệt muốn chia sẻ đến các bạn. Thông điệp quan trọng đến mức mà hầu như ai chúng ta cũng phải cần nó để biết rằng mọi thứ trong cuộc đời đều bắt đầu từ điều này.

Quả thật một điều rằng: Ai cũng có những lúc buồn, những lúc áp lực với cuộc sống và công việc vậy thì hãy CƯỜI MỘT CÁI, CHO ĐỜI NÓ VUI NHA.

Xem thêm bài viết nay: Thông Điệp Cuộc Sống #7: Ai Cũng Có Những Lúc Buồn

Hãy bắt đầu ngày mới bằng một nụ cười, ít ra đó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp

Khởi đầu một ngày đáng sống chính là Nụ Cười. Không một ai có thế ngăn bạn cười. Bởi Nụ Cười thuộc quyền kiểm soát của bạn. Bạn có quyền quyết định tất cả mọi thứ kể cả các bạn cười như thế nào?

Bạn đã từng nghe câu: ” Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dây, Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương”

Và bạn nên nghe thêm câu này nữa: ” Cảm ơn đời mỗi sáng mai thức dậy, Ta có thêm một ngày nữa đễ Cười Vui”, Bời mỗi ngày được sống đã là hạnh phúc nhất trên đời.

Bạn đâu đó chỉ có khoản 75 -80 năm trong cuộc đời để tạo ra những điều khác biệt và có ích cho xã hội. Bạn hiện tại đã bao nhiều năm rồi. Nam cũng đã hơn 1/3 chặng đường của cuộc đời. Nam biết rằng cuộc sống có chăng chỉ là hữu hạn. Niềm vui của bạn. Nụ Cười của bạn. Hạnh Phúc của Bạn vẫn sẽ theo bạn mỗi ngày. Sống cho điều tích cực chính là thứ mà ta cần làm để có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

Làm việc thì vẫn làm. Yêu thì vẫn Yêu và cười thì vẫn cười bạn nha. Cuộc sống vốn không công bằng nhưng có một thứ rất công bằng đó là thời gian mỗi ngay mà chúng ta được có. Vì thế với 24 giờ đồng hồ bạn hãy làm cho nó thật xứng đáng, sao cho đó là một ngày đầy ý nghĩa bạn nha.

Sao đây Nam chia sẻ thêm các câu nói hay về nụ cười để chúng ta cùng tham khảo nha

Một nụ cười không làm mất mát gì cả, nhưng lại ban tặng rất nhiều. Nó làm giàu có những ai đón nhận nó mà không làm nghèo đi người sinh ra nó. Nụ cười chỉ nở trên môi trong khoảnh khắc phù du, nhưng ký ức về nó đôi khi tồn tại cả một đời.

Có 3 cách để tự làm giàu cho mình: Mỉm cười – Cho đi – và Tha thứ. Sử dụng nụ cười của bạn để thay đổi thế giới nhưng đừng để cho thế giới này dập tắt nụ cười của bạn

Ngày hôm qua tôi đã cười, ngày hôm nay tôi vẫn cười và ngày mai tôi vẫn sẽ cười. Đó đơn giản là vì cuộc sống quá ngắn ngủi để khóc cho bất cứ điều gì vô giá trị.

Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.
– Your smile will give you a positive countenance that will make people feel comfortable around you

Hy vọng bài viết ngắn hôm nay sẽ giúp bạn tìm thấy một điều gì đó !

Người chia sẻ: Mr Nam Hồ

 

Related Posts

Leave a Comment

× 8 = 24