Thông Điệp Cuộc Sống #3: Vì Ai Mà Bạn Phải Thay Đổi

by Mr. Nam Hồ
Thông Điệp Cuộc Sống #3 Vì Ai Mà Bạn Phải Thay Đổi

Chào các bạn,

Cuối ngày rồi phải không, Nam rất vui được gặp lại bạn.

Ngày hôm nay, bạn đã làm được những gì để bản thân bạn tự nhận ra rằng hôm nay của bạn tốt hơn ngày hôm qua.

Riêng đối với bản thân Nam, thì hôm nay là một ngày với nhiều công việc và dự án được launch. Khởi đầu một công việc nào thì cũng phải mất rất nhiều thời gian để lên kế hoạch, lập chiến lược cho dự án đó phải không nào. Buổi tối này, Nam muốn gởi đến các bạn bài chia sẻ ngắn với thông điệp cuộc sống #3 với chủ để ” Vì AI Mà Bạn Phải Thay Đổi”

Xem thêm: Thông Điệp Cuộc Sống #2: Thất Bại Là Một Trải Nghiệm

Nam nhớ cách đây 5 năm, Nam có nghe đâu đấy một câu này: ” tất cả mọi vấn để trong cuộc sống đều có lý do của nó”. Ngày hôm nay bạn có thể xem là thành công điều đó có nghĩa là trong qua khứ bạn đã trải qua một thời gian dài nỗ lực và làm việc không ngừng nghỉ để có được kết quả như bây giờ.

Hay nói cách đơn giản hơn. Cây Lúa có ra hạt gạo tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều thứ từ cách chọn giống, cách thức chăm sóc, thời tiết mùa vụ. Bởi một thực tế kết quả nào cũng xuất phát từ một hoặc nhiều nguyên nhân nào đó. Khi bạn nỗ lực mạnh mẽ thì sẽ có kết quả lớn lao.

Từ một người trải qua nhiều khó khắn, trải qua nhiều thất bại. Đến lúc bạn phải dừng lại, suy ngẫm tất cả, sâu chuỗi lại mọi thứ để bắt đầu một hành trình mới. Phải thay đổi mỗi cách thức bạn làm, thay đổi mỗi phương pháp bạn thực hiện và quan trọng hơn là thay đổi tư duy của chính bản thân bạn.

Thông Điệp Cuộc Sống #3 Vì Ai Mà Bạn Phải Thay Đổi

Thay đổi bản thân đến từ 2 phần. Phần bên trong và phần bên ngoài. Ở khía cạnh bên ngoài có thể nhiều yếu tố. Ngắn ngọn là tìm cho mình một môi trường, một người dẫn đường và những cuộc sách thay đổi cuộc đời.

Điểm quan trọng hơn đó là nội tại bản thân bên trong bạn. Sâu thẫm tận cùng trong con người bạn. Động lực nào, điều gì sẽ làm cho bạn thực sự thay đổi. Hay nói một cách mạnh mẽ. BẠN THAY ĐỔI VÌ AI, VÌ ĐIỀU GÌ?

Chúc các bạn ngủ ngon!

Người chia sẻ: Mr. Nam Hồ

Related Posts

Để lại ý kiến của bạn