Thông Điệp Cuộc Sống #5: Hành Động Tạo Ra Kết Quả

by Mr. Nam Hồ
0 comment 149 Xem ngay

Chảo các bạn,

Cuối tuần của bạn thế nào? Hôm nay bạn có điều gì vui kể cho Nam nghe không?

Nam thì đang ở Sài Gòn, Còn Đà Nẵng Hội An yêu thương của Nam thì đang chống bão các bạn à. Nay Nam có nhắn về hỏi thăm thì bảo rằng ” Mưa thì to lắm luôn, ngập cả đường xá, may mà bão di chuyển đổi hướng nên không ảnh hướng gì nhiều hết”. Hihi. Cùng may ha

Miền trung quê Nam là vậy đó, quanh năm phải hứng chịu vài cơn bão thì mới gọi là Miền Trung đúng không nào. Các bạn thì sao? Có ai ở Miền Trung giống Nam không nè.

Quay trở lại bài viết này, Nam mang đến với các bạn một chủ đề khá thú vị đó là ” Hành Động Tạo Ra Kết Quả”. Quả thật không có kết quả nào mà không bắt đầu từ Hành Động cả. Chỉ có Làm mới ra thành quả phải không. Chỉ có gieo giống tốt thì sẽ gặt hái những điều ngọt ngào.

Xem thêm: Thông Điệp Cuộc Sống #4: Niềm Tin Vào Bản Thân

Chủ để hôm này, Nam thật sự muốn nhấn mạnh một chữ là HÀNH ĐỘNG.

Không có thành công nào mà không cần đến sự kiên trì, nhẫn nại và tình thần học hỏi chịu khó. Quan trong hơn hết là Lao động hăng say. Có Lao động mới có vinh quang. Không thể nào mà tự nhiên thành công đến với chúng ta được. Có chăng có vài trường hợp thật sự ngoại lệ.

Nếu mục tiêu của bạn là đọc hết 1 cuốn sách dày 350 trang thì ích nhất mỗi ngày bạn cũng lướt qua 50 trang sách có phải không.

Nếu bạn muốn một cơ thể khỏe mạnh một sức khỏe tốt thì việc luyện tập thể dục thể nào mỗi ngày là điều phải làm không thể bỏ qua.

Thông Điệp Cuộc Sống #5 Hành Động Tạo Ra Kết Quả

Nếu bạn muốn học ngoại ngữ thì bạn phải sử dụng nó dùng nó mỗi ngay để tạo thành phản xạ và tự nhiên nhất. Rồi một ngày bạn sẽ thông thạo và sử dụng nó một cách trôi chảy tự tin.

Nếu bạn yêu một cô gái mà không nói ra tình yêu của bạn, không nêu lên suy nghĩ của bạn thì sao làm cố ấy biết để rồi người ta đi chọn người khác lúc đó bạn lại thốt lên hai từ giá mà.

Nếu bạn muốn đi ra nước ngoài du lịch hay định cư mà bạn cứ ngồi đó nói và ước ao thì đến bao giờ mới thực hiện được. Hãy đứng lên thiết kế cho mình một giải pháp để giúp bạn có thể ra được nước ngoài. Đến nơi mà bạn muốn đến.

Và nhiều nhiều điều khác nữa. Nói chung, Nam thấy một câu rất hay: “Nếu muốn sẽ tìm cách, còn không sẽ tìm lý do cho điều đó” quả lả không sai. 

Các bạn ơi. Dù bạn thế nào, là ai đi chăng nữa. Hãy HÀNH ĐỘNG. Bời Hành động thì luôn tạo ra kết quả. Người thành công họ chọn hành động đúng để ra kết quả đúng. Để chọn hành động đúng thì bước đầu tiên là có tư duy đúng cùng một niềm tin vững chắc vào những điều mình làm.

Chúc các bạn sang tuần mới nhiều năng lượng nha.

Người chia sẻ: Mr Nam Hồ

Related Posts

Leave a Comment

3 + 7 =