BITCOIN là gì – Đầu Tư BITCOIN có An Toàn không?

by Mr. Nam Hồ
0 comment 171 Xem ngay

Chào các bạn nha,

Hơn 10 năm qua, có một thứ được nhắc đến nhiều nhất. Bạn có biết là gì không?

Đó là BITCOIN, blockchain. Thế các bạn đã hiểu rõ Bitcoin là gì chưa về nó chưa nè?.

Bitcoin có đầu tư được hay không? Còn blockchain là gì có liên quan gì đến bitcoin hay không?

Trong bài viết ngắn nay, Nam sẽ làm rõ một cách chi tiết và đơn giản nhất để giúp bạn hiểu rõ hơn về BITCOIN là gì. Điều này là rất quan trọng bởi Định nghĩa BITCOIN rất phức tạp không ai có thể hiểu nó hết một cách cặn kẽ được.

BITCOIN LÀ GÌ? BITCOIN CÓ ÀN TOÀN KHÔNG?

Nam định nghĩa Bitcoin như sau:

BITCOIN viết tắt là BTC là một đồng tiền đúng hơn là tài sản kỹ thuật số.

Được biết đến lần đầu vào năm 2008 và người tạo ra nó là SATOSHI NAKAMOTO, một người ẩn danh đến giờ vẫn chưa biết là ổng ấy làai

BITCOIN thì được tạo trên nển tảng BLOCKCHAIN 1.0 nha các bạn. Nó không thuộc quyền kiểm soát bởi bất kỳ ai, hay tổ chức nào cả nha.

 BITCOIN là gì

BITCOIN thường được nhắc đến với các tên gọi là giao dịch BITCOIN, đầu tư BITCOIN. Và việc đầu tư hay là giao dịch thì nó cầu thành bởi người mua và người bán.

Tất cả giao dịch BITCOIN đều không qua trung gian nào cả, được lưu trự trên cơ sở dữ liệu Blockchain, chỉ cần mỗi trường có INTERNET là bạn có thể giao dịch toàn cầu luôn nha.

Đọc thêm: 4 Sách Đầu Tư Được Mua Nhiều Nhất 

TẠI SAO BITCOIN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY ?

BITCOIN đặc trưng bên tính phi tập trung, không qua trung gian, bảo mật và hoàn toàn ẩn danh không biết thông tin người giao dịch chỉ biết các đoạn mã của người sỡ hữu mà thôi nha.

Còn một điều nữa là số lượng BITCOIN không phải là vô hạn. Cũng giống như vàng thì trong tương lai giá trị của BITCOIN ngày càng tăng. Bởi Giá Trị Tương Lai Tăng mà rất nhiều người đã tìm tới BITCOIN như là một kênh đầu tư.

ĐẦU TƯ BITCOIN

ĐẦU TƯ BITCOIN CÓ TỐT KHÔNG? AN TOÀN KHÔNG.

Đầu tư BITCOIN nói riêng hay đầu tư tiền mã hóa nói chung thì tìm ẩn nhiều rủi ro mất vốn. Bởi thực tế hơn 95% nhà đầu tư đều thô lỗ nếu họ không chịu cập nhật tìm hiểu kiến thức. Ngoài ra, nhiều người còn bị dụ vào các loại hình lừa đảo rồi bị mất tiền oan.

Chính thế, đều có thể đầu tư BITCOIN bạn phải có kiến thức về tiền mã hóa, kiến thức đầu tư, hệ thống giao dịch và đầu tư nghiêm túc chỉ cần có vậy.

Người mới nếu muốn đầu tư có thế chọn đầu tư chứng khoán là kênh tiếp cận đầu tiền để giúp bạn bảo vệ và gia tăng tài sản của mình một cách tối ưu. Bởi cách đầu tư chứng khoán hầu như tương tự với Cryptocurrency ( tiền mã hóa) về kiến thức và tư duy đầu tư

KẾT LUẬN

Trên đây là những chia sẻ của Nam về BITCOIN, mong rằng bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về thị trường đầu tư tiền điện tử này. BITCOIN nếu hiểu sẽ nói là tốt, người không hiểu sẽ nói là lừa đảo. Do đó bạn phải có chính kiến của chính mình.

Bởi Nếu muốn đạt được những gì bạn chưa có thì hãy làm những gì bạn chưa từng làm.

Đọc Thêm: Những câu nói hay nhất của JIMROHN giúp bạn thay đổi tư duy

Thân chào các bạn, chúc các bạn một ngày năng lượng.

Người chia sẻ: Nam Hồ

Related Posts

Leave a Comment

× 9 = 54