Thông Điệp Cuộc Sống #9: Quan Trọng Là Tư Duy

by Mr. Nam Hồ
0 comment 167 Xem ngay

Chào các bạn,

Hôm nay của bạn như thế nào hen?

Với Nam, ngày hôm nay là một chương mới trong lĩnh vực tài chính mà Nam đang theo đuổi. Nói đúng hơn đó là Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Kế tử lúc bắt đầu theo đuổi con đường Tài Chính Đầu Tư, thì Nam đã xác định các lĩnh vực mà bản thân phải tìm hiểu đó là Tài chính cá nhân, tài chính doanh nghiệp, kế toán tài chính, đầu tư chứng khoán, đầu tư tiền điện tử, Forex, bảo hiểm và bất động sản.

Đến hiện tại Nam đã học tập và trực tiếp tham gia các mảng kể trên. Chính ngày hôm nay ( tháng 11) là ngày Nam bắt đầu con đường Bào Hiểm với hợp đồng bảo hiểm đầu tiên tư vấn được cho Khách Hàng. Vậy là kể từ thời điểm này Nam chỉ còn Bất động sản là thứ mà Nam chưa có kiến thức nhiều về nó. Theo kế hoạch của mình thì trong cuối năm 2022 và 2023 sẽ là thời điểm thích hợp để bước vào đầu tư bất động sản. 

QUAN TRỌNG LÀ TƯ DUY

Quay lại chủ đề hôm nay “Quan trọng là tư duy”

Nam từng nhớ một người chị của mình chia sẻ

Tất cả đều quan trọng, nhưng quan trọng nhất là tư duy

Theo bạn thì quan điểm trên đúng hay chưa đúng?

Có thể bạn sẽ đồng tình hoặc không đồng tình. Tuy nhiên, với những trải nghiệm của bạn thân thì Nam cho rằng điều đó là hoàn toàn đúng đây các bạn. Chúng ta có thể hiểu Tư Duy ở đây chính là suy nghĩ của chúng ta.

Một tư duy đúng, suy nghĩ đúng đắng sẽ giúp bạn hạnh động đúng và tạo ra kết quả đúng có phải không. Hơn nữa, một tư duy sáng tạo, phản biện giúp bạn có khả năng đưa ra những bình luận, bày tỏa quan điểm nhạy bén và khác biệt.

Đồng thời, nếu bạn sở hữu một tư duy suy nghĩa tích cực thì Nam tin rằng cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn đầy sự tươi vui tích cực đấy. Luật hấp dẫn của vũ trụ đã chứng mình những gì tích cực sẽ hút lại với nhau. Một khi những người tích cực tụ hội vời nhau thì sẽ tỏa ra những năng lượng tích cực mang đến sự thành công cho nhau.

Để có những tư duy đúng thì bạn cần phải làm gì?

Câu nói Nam rất thích là : Cuộc sống của ta thay đổi thông qua 2 cách: những người bạn gặp và cuộc sách bạn đọc

Đấy cũng là lời khuyên của Nam dành cho các bạn. Sách có thể không giúp bạn thành công ngay, nhưng nó sẽ giúp bạn có tư duy, tri thức để thành công trong tương lại. Hầu hết những người bạn gặp trong cuộc đời đều là tuyệt vời và đâu đó sẽ có những người đặc biệt sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn làm bạn thay đổi và tạo ra sự đột phá.

Nam chúc bạn buổi tối nhiều niềm vui và đầu tuần năng lượng nhé

Người chia sẻ: Nam Hồ

 

 

Related Posts

Leave a Comment

76 + = 81