Thông Điệp Cuộc Sống #4: Niềm Tin Vào Bản Thân

by Mr. Nam Hồ
0 comment 164 Xem ngay

Chảo các bạn,

Hôm nay, thứ bảy các bạn thế nào?. Bạn đã làm những việc gì có ích và tốt hơn ngày hôm quả của bạn chưa nè. Kể cho Nam nghe câu chuyện về ngày của bạn nhé.

Chủ để trong bài viết lần này rất đặc biệt, Nam nghĩ nó là yếu tố then chốt giúp bất cứ ai trong chúng ta đạt được thành công hay thành tựu trong sự nghiệp và cuộc sống. Bài hôm nay với chủ để: “Niềm tin vào bản thân”

Xem thêm: Thông Điệp Cuộc Sống #3: Vì Ai Mà Bạn Phải Thay Đổi

Nam có nhớ một câu này về NIỀM TIN VÀO BẢN THÂN rất hay luôn các bạn:

Một con chim đậu trên cành cây, không bao giờ sợ cành cây bị gãy. Bởi vì niềm tin của con chim đặt ở đôi cánh chứ không phải cành cây. Vì thế dù bạn đang đứng trong hoàn cảnh nào, hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình

Câu này bạn có thể hiểu là dù thế nào bạn cũng phải có niềm tin vào bản thân mình. Tin rằng bản thân có thể làm được. Bản thân bạn có thể đạt được những điều mình muốn. Ý của câu này đơn giản là vậy.

Tuy nhiên, để hiểu sâu hơn Nam để cập đến một yếu tố nữa là Niềm tin của bạn dựa vào đâu mà cò?

Bạn thử tự trả lời xem nha.

Thông Điệp Cuộc Sống #4 Niềm Tin Vào Bản Thân

Theo Nam niềm tin của mỗi người trong chúng ta xuất phát từ giá trị bên trong ta và giá trị mà ta tạo ra bên ngoài. Chỉ có giá trị lớn, khi bạn có giá trị bạn có một điểm tựa để niềm tin của bạn đặt vào.

Giá trị ở đây có thể là kiến thức, kỹ năng, thái độ và tài chính. Bạn có đầy đủ những thứ đấy coi như là bạn hoàn toàn tự tin vào chính bản thân của mình. Dựa vào những điều trên sẽ giúp bạn luôn có niềm tin vào bản thân rằng BẠN CÓ THỂ. và BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC. 

Nam thường nói rằng : Không gì là không thể đối với một người luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày. Chính vì thế, Bạn và Nam hãy luôn nỗ lực để tạo ra giá trị cho bản thân và những người xung quanh nha.

Niềm tin phải có cơ sở, phải có điểm tựa chứ không phải là niềm tin mù quáng. Đó là điều bạn và Nam cần ghi nhớ. Luôn trao dồi bản thân, học tập không ngừng nghỉ, Phần đấu và vươn tới những khát vọng lớn trong cuộc đời của bạn. Bạn sẽ thành công. Nam tin chắc điều đó.

Người chia sẻ: Mr Nam Hồ

Related Posts

Leave a Comment

× 5 = 30