Thông Điệp Cuộc Sống #2: Thất Bại Là Một Trải Nghiệm

by Mr. Nam Hồ
0 comment 150 Xem ngay

Chào các bạn,

Hôm nay, bạn đã làm được những gì mà bạn cảm nhận rằng hôm nay bản thân bạn đã tốt hơn hôm qua một chút xíu. Đơn giản của Thành công là thấy bạn thân tốt hơn và thông minh hơn mỗi ngày. Hôm nay của bạn phải hơn ngày hôm qua và ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay.

Xem thêm: Thông điệp cuộc sống #1: Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn

Thông điệp cuộc sống mà Nam muốn chia sẻ các bạn bạn trong bài viết kế tiếp này là

THẤT BẠI LÀ MỘT SỰ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI MÀ BẢN THÂN BẠN NÊN TRÂN TRỌNG

Kể từ lúc bạn nhận ra Thất bại trong công việc, thất bại trong tình yêu, thất bại trong các thứ mà bạn làm. Nhận ra được những điều thất bại đó chỉ là những trải nghiệm bạn cần trải qua để biết rằng nếu một mai bạn gặp bạn làm những việc tương tự bạn sẽ làm tốt hơn những gì bạn đã làm.

Thông Điệp Cuộc Sống #2 Thất Bại Là Một Trải Nghiệm

Chính cái thất bại ấy, giúp bạn học được rất nhiều bài học mà không ai có thể chỉ dạy hướng dẫn bạn được. Không có thất bại, tất cả chỉ là thử thách. Thử thách cuộc đời của bạn. Thử thách ý chí, nghị lực và sự nỗ lực phi thường bên trong con người bạn.

Tất cả sẽ làm nên bạn của ngày hôm nay. Tất cả sẽ tạo tiền đề cho những thành công vang dội trong tương lại của bạn. Bạn phải cảm ơn những thất bại trong quá khứ để có những gì bạn đạt được hôm nay, những gì bạn sẽ có trong thời gian tới nữa.

và Tất cả sự thất bại ấy chỉ là một trải nghiệm tuyệt vời mà bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ trải qua một qua.

Dù bạn đau khổ, buồn bã, tuyệt vọng đến nhường nào khi thất bại ập đến thì cũng hãy nhớ rằng “Thất bại không đáng sợ”. Thật bại sẽ giúp bạn trách lặp lại những gì đã xảy ra. Thất bại sẽ giúp bạn biết đâu là những việc quan trọng cần làm. Thất bại sẽ giúp bạn nhận ra con đường đến với thành công nó gian nan, nó thử thách lắm, nó chông gai lắm và Thất bại sẽ giúp bạn đi đến thành công nhanh hơn nữa đó.

Bạn đã từng nghe “ Thất bại là mẹ của thành công”. Tức nghĩa là Thành công là hệ quả của Thất Bại. Nhưng không đồng nghĩa với việc bạn thất bại càng nhiều thì bạn sẽ thành công. Chính xác hơn, những gì bạn chiêm nghiệm, trải nghiệm từ thất bại đó là những hành trang kiến thức và kinh nghiệm quí báu để giúp bạn vững tin trên con đường chinh phúc mục tiêu và đạt được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống và tình yêu.

Chúc bạn một ngày năng lượng!

Người chia sẻ: Mr Nam Hồ

 

Related Posts

Leave a Comment

+ 57 = 60