Thông Điệp Cuộc Sống #1: Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn

by Mr. Nam Hồ
0 comment 145 Xem ngay

Chào các bạn,

Nam hỏi bạn, điều mà bạn mong muốn nhất ngay thời điểm này là gì?

Quả thật, những câu hỏi này đã và đang làm khó ta phải không. Vậy thực sự bạn muốn gì?

Với Nam và bạn chắc chúng ta cũng muốn một điều đó là Hạnh phúc.

Ai trong đời rồi cái đích cuối cùng cũng là sự hạnh phúc bình an cho chính chúng ta và những người thân yêu của mình.

Mà đã Hạnh Phúc, thì mỗi người một cảm nhận. Mỗi cảm nhận lại là một điều riêng biệt của mỗi người. Bởi thế mà Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn nhận của chúng ta.

Thông Điệp Cuộc Sống #1 Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn

Một ngày, bạn được bước ra đường điều đó với bạn là bình thường. Nhưng đối với khác lại là một điều Hạnh phúc và sự mong muốn cháy bỗng mà họ không thể làm được.

Một ngày, bạn được nhìn thấy ánh mặt trời rực rỡ và đầy sắc màu. Nhưng đối với người khác lại là một điều gì đó quá xa xỉ. Họ chỉ cảm nhận bằng những ngôn từ do chính bạn miêu tả rồi cảm nhận

Một ngày, bạn được trở về với ngôi nhà của mình và bạn cảm thấy thế nào. Đối với người khác, những con người không có nhà để trở về, không có một nơi để ở, để nằm nghỉ sau một ngày dài. Đối với họ, một mái che mưa, che nắng đã thực sự là Hạnh phúc lắm rồi.

Một ngày, bạn vẫn còn được gọi tiếng mẹ, tiếng ba. Thế là Hạnh phúc lắm rồi đấy. Bởi biết đâu đấy, một ngày nọ, bạn cũng giống biết bao người, để được thêm một lần gọi tiếng ba mẹ mà đó lại là chỉ là niềm mong ước lớn lao. Với họ thêm một lần một lần nữa thế là Hạnh phúc rồi

Một ngày, bạn lặng lẽ bước đến một nơi lạ, bạn gặp một người đàn ông câu cá. Bạn có biết, điều mà người đó cảm thấy Hạnh phúc nhất là gì không?

Đó có thể là điều gì?

Nam với bạn cũng chẳng biết được. Bởi Hạnh Phúc là do sự cảm nhận tùy cách nhìn của chính bản thân họ. Với bạn là bình thường. Nhưng với họ lại là niềm hạnh phúc.

Người chia sẻ: Mr. Nam Hồ

Related Posts

Leave a Comment

71 + = 80